𝟒 𝐛𝐢́ 𝐪𝐮𝐲𝐞̂́𝐭 đ𝐞̂̉ 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐜𝐨́ 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐲𝐞̂𝐮 – Nhã Ca Hair Salon

🔜𝟒 𝐛𝐢́ 𝐪𝐮𝐲𝐞̂́𝐭 đ𝐞̂̉ 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐜𝐨́ 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐲𝐞̂𝐮 👩‍❤️‍👨 ( chỉ dành cho những bạn chưa có mối tình vắt vai nào 😅 )

1️⃣ 𝒀𝒆̂𝒖 𝒄𝒉𝒊́𝒏𝒉 𝒎𝒊̀𝒏𝒉: Bạn hãy #nuông_chiều bản thân trong một ngày với tất tần tật tất cả những thứ bạn yêu thích. Bạn nên ăn những món ăn yêu thích, xem phim, đi shopping, tô một màu son mới, thử 1 mùi nước hoa mới, hoặc đơn giản chỉ là nằm thư giãn ở nhà cho đến hết ngày 🛀. Vì hôm nay là ngày của bạn, đừng ngại bung xõa hết mức có thể!

2️⃣ 𝑫𝒖̛̀𝒏𝒈 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄 𝒕𝒖̛̣ 𝒕𝒊 𝒗𝒂̀𝒐 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒖𝒚𝒆̂́𝒕 đ𝒊𝒆̂̉𝒎 𝒄𝒖̉𝒂 𝒃𝒂̉𝒏 𝒕𝒉𝒂̂𝒏: Đừng tập trung vào cái mũi to, làn da mụn, đôi chân ngắn, bụng ngấn mỡ… hãy cho người khác thấy sự lạc quan, kiến thức, ý thức chăm sóc bản thân và khiếu#hài_hước cũng như tâm hồn trong trẻo thánh thiện của bạn.

3️⃣ 𝑯𝒂̃𝒚 𝒎𝒐̛̉ 𝒍𝒐̀𝒏𝒈 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒎𝒐̣𝒊 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊: Xây dựng nhiều #mối_quan_hệ. Hãy chủ động, nhiệt tình, vui vẻ và giúp đỡ mọi người.

4️⃣ 𝑯𝒂̃𝒚 đ𝒐̣𝒄 𝒔𝒂́𝒄𝒉 📚𝒏𝒂̂𝒏𝒈 𝒄𝒂𝒐 𝒌𝒊𝒆̂́𝒏 𝒕𝒉𝒖̛́𝒄 𝒗𝒂̀ 𝒈𝒊𝒂́ 𝒕𝒓𝒊̣ 𝒃𝒂̉𝒏 𝒕𝒉𝒂̂𝒏: Hãy tìm những #cuốn_sách đề tài tình yêu, hôn nhân gia đình, chủ động bước vào thế giới của những người yêu nhau, những người đã có gia đình để học hỏi và đút rút kinh nghiệm cho chính mình.

(To be continued) !!!

🔢Mời các bạn tiếp tục theo dõi part 2, part 3 nha. 🌻

Chúc các bạn ngày mới làm việc hiệu quả và luôn thành công hạnh phúc

Leave A Comment